Khai giảng khóa học “Ghi đo bức xạ lần thứ 13”.

Monday, 19/09/2016, 00:00

        Sáng ngày 19/09/2016, Viện Khoa học và Kỹ thuật hạt nhân (KHKT&HN) đã khai giảng khóa học "Ghi đo bức xạ lần thứ 13”. Đây là một trong ba khóa học thuộc Dự án hợp tác đào tạo giữa Viện Năng lượng nguyên tử Việt Nam và Cơ quan năng lượng nguyên tử Nhật Bản JAEA sẽ được tổ chức trong năm 2016. Tiến sỹ Nguyễn Tuấn Khải – Phó Viện trưởng đã tới dự và phát biểu khai mạc khóa đào tạo.

       Tham gia khóa học có 37 học viên hiện đang công tác tại các đơn vị khác nhau trong nước như: Viện kiểm nghiệm Nghiên cứu dược và trang thiết bị y tế quân đội; Trung tâm Dịch vụ Khoa học Kỹ thuật Sức Khỏe và Môi trường – Viện Sức khỏe Nghề nghiệp và Môi trường; Trung tâm phân tích và kiểm nghiệm Bình Định; Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng (Thái Nguyên, Sơn La, Thừa Thiên Huế); Trung tâm Ứng dụng tiến bộ Khoa học và Công nghệ (Thái Nguyên, Thừa Thiên Huế) và một số công ty.

        Trong sáng nay, các học viên đã được kiểm tra đầu vào để có căn cứ so sánh và đánh giá kết quả học tập cuối kỳ. Khóa học sẽ kéo dài trong một tuần và kết thúc vào ngày 23/9/2016.

 

Lượt xem: 5586