Lễ trao quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Trung tâm Kỹ thuật hạt nhân, Viện Khoa học và Kỹ thuật hạt nhân

Friday, 07/07/2017, 00:00

       Sáng ngày 07/07/2017 Viện Khoa học và Kỹ thuật hạt nhân (KH&KTHN) đã tổ chức Lễ trao quyết định  bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Kỹ thuật hạt nhân  - (KTHN) cho thạc sĩ Võ Thị Anh.

       Bà  Võ Thị Anh sinh ngày 22/04/1977, tốt nghiệp Đại học Khoa học tự nhiên Hà Nội, chuyên ngành Công nghệ hạt nhân năm 2000. Từ năm 2001 bà là cán bộ hợp đồng tại Trung tâm KTHN – Viện KH&KTHN. Đến tháng 02/2012 được tuyển dụng chính thức vào Viện KH&KTHN, ngạch Nghiên cứu viên. Bà đã có bằng Thạc sĩ ngành Vật lý do Trường Đại học sư phạm Hà Nội cấp năm 2005 và được kết nạp Đảng vào tháng 5/2011. Ngoài công tác chuyên môn, bà Võ Thị Anh còn tham gia tích cực vào các công tác đoàn thể, hiện là Bí thư chi bộ Trung tâm KTHN, Đảng ủy viên Viện KH&KTHN nhiệm kỳ 2015-2020; Ủy viên BCH Công đoàn Viện KH&KTHN.

       Phát biểu tại buổi Lễ trao quyết định, đồng chí Trịnh Văn Giáp, Viện trưởng Viện KH&KTHN đã nhiệt liệt chúc mừng và đánh giá cao năng lực cũng như những đóng góp của bà Võ Thị Anh. Đồng chí Viện trưởng nhận định, Trung tâm KTHN là một trung tâm nòng cốt của Viện KH&KTHN, luôn phát huy được thế mạnh của mình trong các hoạt động nghiên cứu khoa học, triển khai các ứng dụng kỹ thuật hạt nhân và dịch vụ về  NDT, NCS, và ngày càng đẩy mạnh phát triển kỹ thuật đồng vị, hỗ trợ phát triển môi trường nước. Đồng chí Viện trưởng hy vọng trên cương vị công tác mới bà Võ Thị Anh sẽ mang phong cách làm việc trẻ trung để cùng với lãnh đạo Trung tâm KTHN đoàn kết, ổn định và phát triển mạnh hơn nữa.

       Cũng tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Tùy, Giám đốc Trung tâm KTHN đã phát biểu chúc mừng bà Võ Thị Anh trên cương vị mới. Ông hy vọng và tin tưởng , bà Võ Thị Anh với những kiến thức và kinh nghiệm làm việc của mình sẽ cùng lãnh đạo định hướng để trung tâm phát triển và cải thiện đời sống cán bộ.

       Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, bà Võ Thị Anh chân thành cảm ơn sự tín nhiệm của các cấp lãnh đạo và tập thể cán bộ, nhân viên của Trung tâm KTHN và hứa thực hiện tốt  những lời căn dặn của đồng chí Viện trưởng, đồng thời mong nhận được sự hợp tác, đoàn kết và giúp đỡ của đồng nghiệp để có thể hoàn thành tốt trọng trách mới của mình.

Viện Khoa học và Kỹ thuật hạt nhân

 

Lượt xem: 1552

Các tin khác