Thông báo tuyển học viên khóa đào tạo "Quan trắc hoạt độ phóng xạ môi trường lần thứ 9"

Wednesday, 10/07/2019, 00:00

 THÔNG BÁO TUYỂN HỌC VIÊN

       Trong khuôn khổ Chương trình hợp tác đào tạo phát triển nguồn nhân lực về lĩnh vực An toàn và Kiểm soát bức xạ, Viện Năng lượng Nguyên tử Việt Nam (VINATOM) phối hợp với Cơ quan Năng lượng Nguyên tử Nhật Bản (JAEA) tổ chức khóa đào tạo về “Quan trắc hoạt độ phóng xạ môi trường lần thứ chín” (9th VINATOM-JAEA Joint Training Course on Environmental Radioactivity Monitoring: ERM-9) từ ngày 26/08/2019 đến 30/08/2019 tại Trung tâm Hanoi-NuTEC, Viện Khoa học Kỹ thuật hạt nhân. Khóa học do các giảng viên Việt Nam giảng dạy và hướng dẫn thực nghiệm trên các thiết bị do Nhật Bản viện trợ.

       Mục đích của khoá học này là cung cấp cho học viên các kiến thức cơ bản và cần thiết nhất (cả lý thuyết lẫn thực hành) về các kỹ thuật quan trắc hoạt độ phóng xạ môi trường bao gồm các phương pháp thu góp, xử lý mẫu, các phương pháp ghi đo bức xạ tại hiện trường, phân tích đồng vị phóng xạ trong phòng thí nghiệm, tính toán hoạt độ các đồng vị phóng xạ và suất liều bức xạ, đồng thời phổ biến các thông tin và các vấn đề kỹ thuật liên quan đến Mạng lưới quan trắc và cảnh báo phóng xạ môi trường quốc gia. Học việc có thể xin cấp phép hành nghề đối với một số hoạt động dịch vụ hỗ trợ ứng dụng năng lượng nguyên tử theo Thông tư 06/2016/TT-BKHCN sau khi hoàn thành khóa học.

Thời gian: từ 26/08/2019 đến 30/08/2019.

Học phí: 1.500.000đ/học viên (tài liệu, chứng chỉ, nước uống…). Học viên các đơn vị thuộc VINATOM được miễn học phí.

Đề nghị Quí Cơ quan/đơn vị đề cử các cán bộ có chuyên môn liên quan của đơn vị tham dự khóa học. Công văn đề cử cùng phiếu đăng ký tham dự (xem mẫu phiếu gửi kèm) cần gửi trước ngày 20/08/2019 về Viện Khoa học và Kỹ thuật hạt nhân theo địa chỉ:

 

Bà Nguyễn Thị Thu Hà,

TRUNG TÂM QUAN TRẮC VÀ ĐÁNH GIÁ TÁC ĐỘNG MÔI TRƯỜNG,

VIỆN KH&KT HẠT NHÂN

Địa chỉ 179 đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại di động: 0963.958.982; Fax: (024) 3836.3295; Email: thuhaus@gmail.com.

                                                                                          PHÓ VIỆN TRƯỞNG

                                                                                                                  (đã ký)

           

                                                                                            Nguyễn Hữu Quyết

Lượt xem: 1278

Các tin khác