Gặp măt đầu xuân cán bộ hưu trí – Lễ trao thưởng năm 2011 của Viện Khoa học và Kỹ thuật hạt nhân

Wednesday, 01/02/2012, 00:00

Sáng ngày 17/12/2012 Lãnh đạo Viện Khoa học và kỹ thuật hạt nhân đã tổ chức buổi gặp măt thân mật với các cán bộ hưu trí nhân dịp Tết Nguyên đán cổ truyền của đân tộc- Nhâm Thìn 2012. Đến dự có các đồng chí nguyên là Lãnh đạo Viện qua các thời kỳ như : PGS-TS, Viện trưởng Trần Thanh Minh, các Phó Viện trưởng: PGS-TS Hoàng Đắc Lực, PGS-TS Trần Đại Nghiệp, TS Huỳnh Thượng Hiệp, TS Đặng Đức Nhận và nhiều cán bộ khác nguyên là phụ trách và nhân viên các đơn vị trực thuộc. Trong không khí vui tươi, phấn khởi, tiến sĩ Trịnh Văn Giáp, Viện trưởng đã điểm lại những thành tựu nôi bật của Viện trong năm qua, những khó khăn và thách thức khi triển khai thực hiện nhiệm vụ trong giai đoạn mới của đơn vị. Đồng chí Viện trưởng cũng khẳng định những kết quả có được như ngày hôm nay là công sức đóng góp của nhiều thế hệ cán bộ trong Viện, trong đó có các cán bộ hiện đã nghỉ hưu.  Đồng chí chân thành cám ơn, chúc sức khỏe và trao quà Tết cho các đại biểu tham dự.

Trong niềm xúc động sâu sắc, giáo sư Cao Chi thay mặt các cán bộ hưu trí nói lên những cảm nghĩ chân thành về sự phát triển của Viện, đóng góp một số ý kiến đối với định hướng nhiệm vụ của Viện trong chương trình phát triển điện hạt nhân ở Việt Nam.

 Cũng trong buổi sáng ngày 17/12/2012 Viện Khoa học và Kỹ thuật Hạt nhân đã tổ chức lễ vinh danh và trao phần thưởng vật chất cho các tập thể và cá nhân đã đạt danh hiệu thi đua và các hình thức khen thưởng khác trong năm 2011. Ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực trong việc hoàn thành nhiệm vụ, Hội đồng thi đua-khen thưởng các cấp đã quyết định  trao danh hiệu ”Tập thể lao động tiên tiến” cho Viện KH&KTHN và 4 đơn vị trực thuộc là Phòng Kế hoạch_HTQT, Trung tâm Kỹ thuật hạt nhân, Trung tâm An toàn hạt nhân, Trung tâm Năng lượng hạt nhân; danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc” cho 3 đơn vị: Phòng Hành chính-Tổ chức, Trung tâm Nghiên cứu cơ bản và Tính toán, Trung tâm An toàn bức xạ và Môi trường; 1 đơn vị đươc nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Khoa học & Công nghệ là Trung tâm Gia tốc và Điện tử.

      Về khen thưởng cá nhân, toàn Viện có 63 người đạt danh hiệu Lao động tiên tiến, 17 chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 1 chiến sĩ thi đua cấp Bộ, 1 chiến sĩ thi đua toàn quốc và 2 được nhận Bằng khen của Bộ trưởng.

Đặng Hoàn Thành - Viện Khoa học và Kỹ thuật Hạt nhân

Lượt xem: 4134

Các tin khác