Lễ trao quyết định bổ nhiệm cán bộ

Wednesday, 28/03/2012, 00:00

Lễ trao quyết định bổ nhiệm cán bộ

Sáng ngày 27/3/2012 tại Hội trường Viện Khoa học và Kỹ thuật hạt nhân (KH&KTHN), Viện Năng lượng nguyên tử Việt Nam (NLNTVN) đã tổ chức Lễ trao quyết định bổ nhiệm Phó Viện trưởng Viện Khoa học và Kỹ thuật hạt nhân cho tiến sĩ Đặng Quang Thiệu và Giám đốc Trung tâm Năng lượng hạt nhân cho tiến sĩ Nguyễn Tuấn Khải. Tới dự có Lãnh đạo và đại diện các đơn vị quản lý chức năng thuộc Viện NLNTVN.

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS-TS Vương Hữu Tấn, Viện trưởng Viện NLNTVN đã nhiệt liệt chúc mừng, đồng thời căn dặn các cán bộ được bổ nhiệm lần này về trách nhiệm của mỗi người trên cương vị công tác của mình trong việc góp phần củng cố, xây dựng đơn vị vững mạnh, cùng tập thể  Viện KH&KTHN phấn đấu thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị được giao trong giai đoạn mới.

Thay mặt các cán bộ mới được bổ nhiệm, tiến sĩ Đặng Quang Thiệu chân thành cám ơn Lãnh đạo Viện NLNTVN, Lãnh đạo và toàn thể cán bộ viên chức Viện KH&KTHN đã tín nhiệm, tin tưởng giao trọng trách cho họ, đồng thời hứa cố gắng hết sức mình hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 

Lượt xem: 2972

Các tin khác