Lễ trao quyết định bổ nhiệm cán bộ

Tuesday, 04/09/2012, 00:00

        Được sự ủy nhiệm của Viện trưởng Viện Năng lượng nguyên tử Việt Nam (NLNTVN), sáng ngày 31/8/2012 Viện Khoa học và Kỹ thuật hạt nhân (KH&KTHN) phối hợp với Văn phòng Viện NLNTVN đã tổ chức Lễ trao quyết định bổ nhiệm Phó giám đốc Trung tâm An toàn hạt nhân cho thạc sĩ Hoàng Minh Giang và quyết định bổ nhiệm Phó giám đốc Trung tâm Kỹ thuật hạt nhân cho thạc sĩ Nguyễn Thị Bảo Mỹ.

       Ông Hoàng Minh Giang sinh năm 1957, tốt nghiệp Đại học Bách khoa Hà Nội năm 1991, chuyên ngành toán ứng dụng, nguyên là cán bộ thuộc Viện 481-Bộ Quốc phòng. Từ năm 1998 ông chuyển ngành về công tác tại Viện KH&KTHN, là nghiên cứu viên thuộc Trung tâm Nghiên cứu cơ bản và Tính toán. Năm 2007 ông trở thành một trong những cán bộ đầu tiên của  Trung tâm An toàn hạt nhân khi đơn vị này được thành lập. Ông được công nhận và cấp bằng thạc sĩ toán ứng dụng năm 2005.
        Bà Nguyễn Thị bảo Mỹ sinh năm 1979, là cán bộ nữ trẻ được bổ nhiệm đợt này. Bà tốt nghiệm Đại học Khoa học tự nhiên năm 2001, chuyên ngành công nghệ hạt nhân. Tháng 7/ 2011 bà được tiếp nhận về công tác tại Phòng Điện tử hạt nhân, Trung tâm Kỹ thuật hạt nhân (Viện KH&KTHN. Bà được được công nhận và cấp bằng thạc sĩ vật lý tháng 3/2008. Hiện nay bà là ủy viện Ban chấp hành Công đoàn Viện KH&KTHN.
        Phát biểu tại buổi Lễ trao quyết định, đồng chí Trịnh Văn Giáp, Viện trưởng Viện KH&KTHN đã nhiệt liệt chúc mừng các cán bộ được bổ nhiệm đợt này. Đồng chí Viện trưởng cũng chỉ rõ các nhiệm vụ chính trị mà Viện phải triển khai thực hiện trong thơì gian tới, đồng thời nêu bật vai trò quan trọng của các Trung tâm An toàn hạt nhân và Kỹ thuật hạt nhân trong quá trình xây dựng và phát triển Viện. Đồng chí nhắc nhở trách nhiệm của các cán bộ được bổ nhiệm trong việc phối hợp cùng giám đốc Trung tâm đoàn kết, tập hợp đội ngũ cán bộ chuyên môn trong từng đơn vị hoàn thành các nhiệm vụ được giao, đáp ứng niềm tin của Lãnh đạo Viện và sự mong mỏi của cán bộ, quần chúng.

       Thay mặt các cán bộ được bổ nhiệm, thạc sĩ Hoàng Minh Giang chân thành cám ơn sự tín nhiệm của các cấp lãnh đạo và tập thể cán bộ, nhân viên Trung tâm An toàn hạt nhân , hứa thực hiện tốt các điều căn dặn của đồng chí Viện trưởng. Ông cũng bày tỏ một số suy nghĩ  cá nhân về những nhiệm vụ chuyên môn mà Trung tâm đang thực hiện, đồng thời mong được sự ủng hộ và giúp đỡ của đồng nghiệp để có thể hoàn thành tốt trọng trách mới của mình.


Lượt xem: 1943

Các tin khác