Lễ trao quyết định bổ nhiệm cán bộ

Thursday, 04/05/2017, 00:00

       Sáng ngày 03/05/2017 Viện Khoa học và Kỹ thuật hạt nhân (KH&KTHN) đã tổ chức Lễ trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Năng lượng hạt nhân (NLHN) cho tiến sĩ Phạm Như Việt Hà và quyết định bổ nhiệm Phụ trách kế toán Viện KH&KTHN cử nhân Lê Thu Hà.

       Ông Phạm Như Việt Hà sinh ngày 15/09/1979, tốt nghiệp Đại học Bách khoa chuyên ngành Vật lý kỹ thuật năm 2002 và bảo vệ Thạc sĩ Vật lý kỹ thuật tháng 02 năm 2005. Từ năm 2006 đến hết tháng 02/2016 ông theo học chương trình đào tạo tiến sĩ và nghiên cứu sau tiến sĩ tại Hàn Quốc. Tháng 05/2006 ông được tuyển dụng đặc cách về nhận công tác tại Viện Khoa học và kỹ thuật hạt nhân (Quyết định số 220/QĐ-VNL ngày 06/04/2016) với chức danh nghề nghiệp nghiên cứu viên.

       Bà  Lê Thu Hà sinh ngày 25/12/1983, tốt nghiệp Đại học Luật Hà Nội năm 2008 chuyên ngành Luật Kinh tế và tốt nghiệp Học viện Tài chính Hà Nội năm 2009 chuyên ngành Kinh tế. Từ năm 2005 đến 2008 bà  làm kế toán tại Công ty TNHH Xuân Việ , sau đó chuyển công tác về làm kế toán tại Công ty sản xuất và thương mại dịch vụ Keiko Việt Nam. Tháng 5/2010 bà được ký Hợp đồng lao động làm Kế toán viên, đến tháng 02/2012 được tuyển dụng chính thức vào Viện Khoa học và Kỹ thuật hạt nhân ngạch Kế toán viên. Bà được kết nạp Đảng tháng 11/2014. Ngoài công tác chuyên môn, bà còn tham gia tích cực vào các công tác đoàn thể.

       Phát biểu tại buổi Lễ trao quyết định, đồng chí Trịnh Văn Giáp, Viện trưởng Viện KH&KTHN đã nhiệt liệt chúc mừng và đánh giá cao năng lực cũng như những đóng góp của các cán bộ được bổ nhiệm đợt này. Đồng chí Viện trưởng bày tỏ niềm hy vọng và tin tưởng trên cương vị công tác mới của ông Phạm Như Việt Hà, với ưu thế công tác lâu năm ở nước ngoài, được làm việc trong môi trường nghiên cứu khoa học tiên tiến, ông Hà sẽ phát huy được kiến thức và những kinh nghiệm của mình, góp phần nâng cao chất lượng nghiên cứu khoa học và đẩy mạnh việc công bố kết quả nghiên cứu của đơn vị trên các tạp chí chuyên ngành uy tín của thế giới. Đồng chí cũng chỉ rõ các nhiệm vụ chính trị mà Viện phải triển khai thực hiện trong thời gian tới và nêu bật vai trò quan trọng của Bộ phận tài vụ - Phòng KH&HTQT trong việc duy trì ổn định công tác quản lý tài chính chung của toàn Viện. Đồng chí nhắc nhở các cán bộ được bổ nhiệm nêu cao ý thức xây dựng tập thể, củng cố khối đoàn kết nội bộ, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, đáp ứng niềm tin của Lãnh đạo Viện và sự mong mỏi của cán bộ, quần chúng.

       Thay mặt các cán bộ được bổ nhiệm, Tiến sĩ Phạm Như Việt Hà chân thành cảm ơn sự tín nhiệm của các cấp lãnh đạo và tập thể cán bộ, nhân viên của Trung tâm NLHN và hứa thực hiện tốt các điều căn dặn của đồng chí Viện trưởng, đồng thời mong được sự ủng hộ và giúp đỡ của đồng nghiệp để có thể hoàn thành tốt trọng trách mới của mình.

 

Viện Khoa học và Kỹ thuật hạt nhân

Lượt xem: 2040

Các tin khác