Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm lại Giám đốc Trung tâm Năng lượng hạt nhân

Thursday, 21/04/2022, 00:00

       Thực hiện kế hoạch kiện toàn tổ chức, đội ngũ cán bộ lãnh đạo quản lý, sáng ngày 19/04/2022, Viện Khoa học và Kỹ thuật hạt nhân (KH&KTHN) đã tổ chức công bố và trao quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Giám đốc Năng lượng hạt nhân (TT NLHN) đối với TS. Phạm Như Việt Hà.

Ông Phạm Như Việt Hà tốt nghiệp Đại học Bách khoa Hà Nội chuyên ngành Vật lý kỹ thuật năm 2002 và bảo vệ Thạc sĩ Vật lý kỹ thuật tháng 02/2005. Từ năm 2006 đến hết tháng 02/2016 ông theo học chương trình đào tạo tiến sĩ và nghiên cứu sau tiến sĩ tại Hàn Quốc. Tháng 05/2016 ông được tuyển dụng đặc cách về nhận công tác tại Viện KH&KTHN. Ông Phạm Như Việt Hà được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm NLHN từ ngày 17/4/2017 cho đến nay.

       Phát biểu tại buổi Lễ trao quyết định, PGS. TS Phạm Đức Khuê - Viện trưởng Viện KH&KTHN chúc mừng TS. Phạm Như Việt Hà đã nhận được sự tin tưởng của lãnh đạo, Đảng uỷ Viện KH&KTHN cũng như Viện NLNTVN và sự tín nhiệm của các cán bộ trong đơn vị, tiếp tục giữ trọng trách là giám đốc Trung tâm Năng lượng hạt nhân. Trong nhiệm kỳ 2017-2022 khi giữ cương vị là giám đốc Trung tâm TS. Phạm Như Việt Hà có nhiều đóng góp trong công tác nâng cao năng lực, trình độ chuyên môn, ổn định tổ chức và xây dựng đội ngũ cán bộ của đơn vị. Mặc dù dự án điện hạt nhân nhưng các hướng chuyên môn liên quan đến lò phản ứng nghiên cứu, lò phản ứng mô đun nhỏ vẫn được tiếp tục nghiên cứu triển khai tại đơn vị và có nhiều công trình công bố trên các tạp chí quốc tế. Đồng chí Phạm Đức Khuê cũng đánh giá cao những thành tích và đóng góp của ban lãnh đạo Trung tâm NLHN đã đạt được tại nhiệm kỳ vừa qua và mong muốn TS. Phạm Như Việt Hà được bổ nhiệm lại sẽ tiếp tục phát huy những thế mạnh của mình, hoàn thành tốt công việc được giao.

       Thay mặt Đảng uỷ Viện KH&KTHN, đồng chí Nguyễn Hữu Quyết – Bí thư Đảng uỷ phát biểu bày tỏ sự tin tưởng đối với TS. Phạm Như Việt Hà sẽ tiếp tục lãnh đạo Trung tâm, nâng cao chất lượng quản lý, nghiên cứu khoa học và hướng dẫn, đào tạo công tác chuyên môn của đơn vị, thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị mà Viện KH&KTHN sẽ triển khai trong thời gian tới.

       Phát biểu nhận nhiệm vụ, TS. Phạm Như Việt Hà chân thành cảm ơn sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo, sự tín nhiệm của tập thể cán bộ nhân viên của TT NLHN và hứa sẽ phấn đấu nỗ lực hết mình hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, tiếp tục có những đóng góp xứng đáng với trọng trách của mình; đồng thời TS. Phạm Như Việt Hà cũng bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, quan tâm của Lãnh đạo Viện và sự giúp đỡ, hợp tác của đồng nghiệp để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Hình ảnh: Đồng chí Phạm Đức Khuê, Viện trưởng Viện KH&KTHN trao Quyết định bổ nhiệm lại và tặng hoa chúc mừng ông Phạm Như Việt Hà

Hình ảnh: TS. Phạm Như Việt Hà phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ

Hình ảnh: TS. Phạm Như Việt Hà chụp ảnh cùng Ban lãnh đạo Viện

Hình ảnh: TS. Phạm Như Việt Hà chụp ảnh cùng Tập thể TT NLHN

 Viện Khoa học và Kỹ thuật hạt nhân

Lượt xem: 2350

Các tin khác