Trung tâm Vật lý hạt nhân - Viện Khoa học và Kỹ thuật hạt nhân tuyển chọn Nghiên cứu viên

Tuesday, 31/01/2023, 00:00

Trung tâm Vật lý hạt nhân tuyển chọn Nghiên cứu viên

Trung tâm VLHN, Viện Khoa học và Kỹ thuật hạt nhân, có nhu cầu tuyển một vị trí nghiên cứu viên, với kỳ vọng chuyển sang biên chế lâu dài của trung tâm sau 2 năm làm hợp đồng nghiên cứu trong lĩnh vực tính toán cấu trúc và phản ứng hạt nhân.

Ứng viên cần có kiến thức tối thiểu về VLHN đại cương, cơ học lượng tử, thống kê lượng tử các hệ nhiều hạt... có ít nhiều kinh nghiệm trong lập trình máy tính (Fortran, C++,...) để có thể nhanh chóng tham gia những nghiên cứu đang được tiến hành tại trung tâm, đặc biệt những nghiên cứu trong lĩnh vực Vật lý thiên văn hạt nhân. Tiền lương hàng tháng sẽ được chi từ kinh phí đề tài nghiên cứu do Quỹ Nafosted tài trợ trong 2 năm 2023-2024 (mức kỹ thuật viên hay nghiên cứu sinh cho cử nhân đã tốt nghiệp ĐH hay cao học ngành vật lý theo đúng quy định của Quỹ).

Ứng viên đã tốt nghiệp TS trong lĩnh vực liên quan có thể đăng ký xin học bổng sau tiến sĩ (postdoc) của Quỹ Nafosted để tham gia trực tiếp nghiên cứu với nhóm đề tài.

Các đồng nghiệp trẻ quan tâm có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhiệm đề tài Nafosted GS TS Đào Tiến Khoa, theo địa chỉ email: dtkhoa001@yahoo.com

Viện Khoa học và Kỹ thuật hạt nhân

Lượt xem: 3406