Công đoàn Viện Khoa học và Kỹ thuật hạt nhân tặng quà cho công đoàn viên bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19

Tuesday, 09/02/2021, 00:00

       Vừa qua, để kịp thời động viên công đoàn viên, người lao động bị nhiễm Covid-19, đại diện Ban chấp hành Công Đoàn Viện Khoa học và Kỹ thuật hạt nhân (KH&KTHN) đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho cán bộ và người lao động.

       Để thực hiện được mục tiêu kép theo chỉ đạo của Chính phủ và góp phần ổn định đời sống của người dân TP theo Chỉ thị 16-CT/TTg, Viện KH&KTHN đã động viên, quán triệt và thực hiện nhiều biện pháp phòng chống dịch hiệu quả, bảo đảm an toàn cho người lao động. Mặc dù Viện đã tuyên truyền và thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch nhưng do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố Hà Nội nên một số đoàn viên, người lao động của Viện đã bị lây nhiễm trong cộng đồng và phải nghỉ làm việc để điều trị tại các cơ sở y tế địa phương, đồng thời thực hiện cách ly y tế tại nhà.

       Sau khi thăm hỏi và động viên, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - Chủ tịch công đoàn Viện đã trao 08 phần quà cho các cán bộ bị ảnh hưởng dịch Covid-19 vừa điều trị khỏi bệnh, trở lại Viện làm việc, mỗi phần quà trị giá từ 500.000 đến 1.000.000 đồng. Đồng chí Hà cũng phát biểu động viên và mong muốn toàn thể người lao động trong toàn Viện phát huy tinh thần đoàn kết,đồng lòng, chia sẻ khó khăn, thực hiện tốt các giải pháp mà lãnh đạo Viện đã đề ra nhằm thích nghi với cuộc sống và làm việc trong điều kiện bình thường mới.

       Đây là việc làm thiết thực có ý nghĩa rất lớn, thể hiện sự đồng hành, chia sẻ của tổ chức Công đoàn, sự quan tâm, chăm lo cho công đoàn viên và người lao động, góp phần tích cực vào công tác phòng, chống dịch Covid-19 của Viện KH&KTHN.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà trao quà chohai cán bộ của Viện bị ảnh hưởng bởi dịch covid-19.

        Nhận được sự quan tâm, chia sẻ và hỗ trợ kịp thời, các công đoàn viên và người lao động bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến tổ chức Công đoàn đã quan tâm về tinh thần cũng như vật chất trong những lúc khó khăn khi dịch bệnh xảy ra.

Công đoàn Viện Khoa học và kỹ thuật hạt nhân

Lượt xem: 2460