Chung tay vì cộng đồng

Monday, 13/01/2014, 00:00

Phát huy truyền thống đoàn kết “Tương thân, tương ái”, “Lá rách ít đùm lá rách nhiều”, giúp đỡ người nghèo là tình cảm, là đạo lý của mỗi người dân Việt Nam, là trách nhiệm của toàn xã hội. Với ý nghĩa sâu sắc ấy, được sự đồng ý của Đảng ủy và Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên Viện Khoa học và Kỹ thuật hạt nhân (KH&KTHN) đã tổ chức quyên góp trong cán bộ, công nhân viên  được một số lượng lớn quần áo, chăn, sách vở ủng hộ học sinh nghèo vùng cao (bao gồm: 70 suất quà quần áo, 20 chăn mới, 65 suất quà bút vở và nhiều sách vở, đồ dung học tập cũ khác. Tổng số tiền quyên góp được trong đợt này là 6.935 .000 đồng.

Ngày 28/12/2013 toàn bộ số hiện vật trên đã được trao tận tay cho các học sinh và phụ huynh của các trường tiu hc và Trung hc cơ s Ba Khan, xã Ba Khan, huyn Mai Châu, tnh Hòa Bình.

Hoạt động trên không chỉ góp phần giúp các em học sinh hoàn cảnh khó khăn có một mùa đông ấm áp hơn mà còn nâng cao tinh thần tương thân tương ái, chung tay vì cộng đồng cho đoàn viên thanh niên của Viện.

Đoàn thanh niên Viện KH&KTHN xin chân thành cảm ơn tất cả các cán bộ đã quyên góp và vận động bạn bè, gia đình cuộc vận động nói trên.

 

Một số hình ảnh trong buổi trao quà

 

Lượt xem: 5632