Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng Tại Đảng bộ Viện Khoa học và Kỹ thuật hạt nhân

Monday, 05/11/2012, 15:40

     Để vinh danh công lao đóng góp trong quá trình công tác và ghi nhận vai trò của người cán bộ Đảng viên trong sự nghiệp phát triển chung của Viện, của đất nước, 5 đồng chí (đ/c) Đảng viên đang công tác và sinh hoạt tại Đảng bộ Viện Khoa học và Kỹ thuật hạt nhân (KH&KTHN) đã được Đảng ủy Khối các cơ quan trung ương quyết định tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng dịp 3/2/2012 và dịp 19/5/2012.

     Thực hiện Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam, Qui định về thi hành Điều lệ Đảng, thực hiện Quyết định của Đảng ủy Khối các cơ quan trung ương, sáng 1/11/2012, Đảng bộ Viện KHKTHN đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho các đồng chí Đảng viên:  Trịnh Văn Giáp, Nguyễn Mạnh Hùng, Nguyễn Chí Tín, Hà Thị Ngọc Thạch và  Nguyễn Thanh Tùy.

     Tới tham dự buổi lễ có các đồng chí: Trần Minh Dũng, Phó Bí thư Đảng bộ Bộ KH&CN, Chánh thanh tra Bộ; Cao Đình Thanh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng Viện NLNTVN; Bùi Đăng Hòa, Thường vụ Đảng ủy kiêm Chủ nhiệm UBKT Đảng, Đảng ủy Viện NLNTVN, Giám đốc Công ty NEAD; đại diện Văn phòng Đảng ủy Bộ, Văn phòng Đảng ủy Viện NLNTVN; BCH Đảng bộ Viện KH&KTHN; Cấp ủy các chi bộ; Lãnh đạo Viện KH&KTHN; Lãnh đạo các đơn vị; Kế toán trưởng; Chủ tịch Công đoàn và Bí thư Chi đoàn TNCSHCM Viện KH&KTHN.

     Được Đảng trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng không chỉ là niềm vinh dự, tự hào của cá nhân các đ/c Đảng viên mà còn là niềm vinh dự, tự hào của toàn Đảng bộ Viện KH&KTHN, Đảng bộ Viện NLNTVN đã có những Đảng viên ưu tú, nhiều năm cống hiến cho sự phát triển chung của Đảng bộ, là những tấm gương sáng về ý chí phấn đấu vì sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng.

     Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Minh Dũng, Phó Bí thư Đảng bộ Bộ KH&CN đã chúc mừng các đồng chí được trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt này và khẳng định rằng đây là sự ghi nhận của Đảng về quá trình phấn đấu, rèn luyện liên tục trong suốt 30 năm qua đối với tất cả các đồng chí. Đồng chí Phó Bí thư Đảng uỷ Bộ cũng mong muốn trong thời gian tới, tất cả các đồng chí sẽ cố gắng nhiều hơn nữa, là những hạt nhân toả sáng, cống hiến cho sự phát triển chung của Đảng bộ Viện, tiếp tục là tấm gương cho thế hệ trẻ noi theo.

     Thay mặt các đ/c Đảng viên nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng chí Trịnh Văn Giáp - Bí thư Đảng ủy Viện NLNTVN, Bí thư Đảng ủy Viện KH&KTHN đã bày tỏ niềm xúc động, vinh dự trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, ôn lại những kỷ niệm không thể nào quên trong quá trình công tác cũng như những tình cảm chân thành đối với Đảng bộ Viện KH&KTHN, Viện NLNTVN ngay từ những ngày đầu về Viện công tác. Đồng chí hứa sẽ tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ và trọng trách của mình đối với sự nghiệp phát triển của Viện.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

 

 

 

 

                                                                                                Vương Thu Bắc

Viện Khoa học và Kỹ thuật Hạt nhân

Lượt xem: 2940

Các tin khác