Lễ kết nạp đảng viên mới của chi bộ An toàn bức xạ và môi trường

Friday, 21/06/2019, 00:00

       Căn cứ Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, thực hiện Quyết định số 88,89-QĐ/ĐU-VNLNT ngày 31/05/2019 về việc kết nạp đảng viên của Ban chấp hành Đảng bộ Viện Năng lượng nguyên tử Việt Nam và được sự đồng ý của Đảng ủy Viện Khoa học và Kỹ thuật hạt nhân (Viện KH&KTHN), sáng ngày 21/06/2019 Chi bộ An toàn bức xạ và môi trường (ATBX&MT) thuộc Đảng bộ Viện KH&KTHN đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho các quần chúng ưu tú là Dương Đức Thắng và Hồ Quang Tuấn.

       Tới dự buổi Lễ kết nạp có đại diện của Đảng ủy Viện KH&KTHN; Lãnh đạo phòng Hành chính - Tổ chức cùng toàn thể các đảng viên của Chi bộ.

       Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Đảng ủy Viện KH&KTHN, đồng chí Nguyễn Hữu Quyết, Bí thư Đảng ủy đã nêu rõ tầm quan trọng của sự đoàn kết trong nội bộ tổ chức đảng cơ sở và vai trò của mỗi đảng viên, đối với công tác vận động quần chúng. Đồng chí đã căn dặn các đảng viên mới cần tích cực rèn luyện, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống; thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời đồng chí cũng yêu cầu các đồng chí đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm của người đảng viên trong việc xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

       Cũng tại buổi lễ, hai đảng viên mới Dương Đức Thắng và Hồ Quang Tuấn đã bày tỏ niềm vinh dự khi được đứng vào hàng ngũ của Đảng và hứa sẽ tuyệt đối trung thành với lý tưởng của Đảng, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện tốt nghĩa vụ của người đảng viên.

       Sự kiện kết nạp đảng viên mới của Chi bộ ATBX&MT đã góp phần làm cho lực lượng đảng viên của Viện thêm hùng hậu cả về số lượng và chất lượng, bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị.

       Một số hình ảnh tại buổi lễ kết nạp đảng viên mới:

 

 

Viện Khoa học và Kỹ thuật hạt nhân

Lượt xem: 3229

Các tin khác